Checkup

First baby ko po, mgkano kaya un patransv pp, no idea po kasi.

3 Các câu trả lời

Depende kung saan mo papagawa Mi. Iba iba presyo nian depende sa lugar. Sa Medical City 2065 cia. Jan ksi ako nagpapacheck up. Pero marami mas mura. Ask around ka lang.

nasa 500-1500 depende po kung saang clinic kau magpapa trans v. sakin kasi 600 private ob clinic pero sa iba umaabot ng ng hanggang 2000

5y trước

Thanku po sa response 😊

9wks transV ko lastyr mommy kitang kita na si baby. 1k bayad namin taguig location ko mommy.