36w siêu âm bé bị quấn cổ 1 vòng nay 37w siêu âm lại quấn 2 vòng rồi.

làm cách nào cho bé gỡ ra đây mấy mom. #mangthaitậpđầu

7 Các câu trả lời

mom làm theo mẹo này thử nhé: buổi tối mom bò quanh giường ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng ( bé bị quấn cổ 2 vòng) vừa bò vừa kêu bé tháo ra nhé. mom tránh nơi có tiếng ồn và âm thanh lớn. thường xuyên theo dõi máy đạp của bé. có bất thường đi khám ngay nhé.

m trò chuyện với bé bảo bé tháo ra nha, tránh nơi có tiếng ồn lớn, âm nhạc quá to nè..

m nói chuyện nhiều với bé, uống nhiều nước, tránh nơi đông người, ồn ào nè m

Sợ vậy Mom..Mình 32w5d bé quấn 1 vòng. Bác sĩ hẹn 2w tái khám, ko bit sao đây :((

mom nên tránh đến những nơi ồn ào á , trò chuyện với bé nhiều lên nè

uống nhiều nước, ko đến nơi ồn ào, đi bộ nhiều m

chúc mom mẹ tròn con vuông hén