:((

Kể từ khi có bé mối quan hệ của mình vs gia đình ck tự nhiên cảm thấy bị nhạt đi rất nhiều. Cho dù mọi người tốt vs mình...mình vẫn hok có cảm xúc. Tính mình xưa giờ rất thoải mái nhưng chắc do đôi khi bị ép buộc làm những thứ mình ko muốn trong việc chăm sóc bé nên mình như vậy. Để ko đi quá xa rạng nức tình cảm gia đình. Có ai cho mình lời khuyên trong lúc này ko?

14 Các câu trả lời

sanh xong dễ nhạy cảm nên vậy đó mom, trước mình cũng thỉnh thoảng buồn và khóc, cần lắm sự chia sẻ, quan tâm hỏi han của người chồng, để gần gũi hơn với cả nhà, mình nhìn con sẽ nhớ đến mẹ mình (bà ngoại), nên hay buồn, nhớ mẹ nhớ nhà, muốn được về nhà gần bên cho thoải mái. thgian con lớn lên tí, tất bật nên mom cũng sẽ vơi bớt à, chơi đùa với con và gia đình để gắn kết với nhau hơn nhé, chúc mom vui lên Mom ơi, vui lòng cho mình xin 1 like theo link này với nhé, cám ơn mom nhiều 😊😊 https://community.theasianparent.com/booth/1048710?d=android&ct=b&share=true

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Cũng có cảm giác giống bạn. Mà mình sinh bé nhỏ quá. Có 2 cân rưỡi à, mà bé nhà mình kém bú, bà thì cứ nghĩ mình không có sữa dồi ép mình này nọ 😪

4y trước

Vâng. Cố gắng thôi bạn

Chắc do người nhà quan tâm thôi mum ơi. Đừng nghĩ nhiều . thì mình tiếp thu. Còn chăm bé mình chăm theo mình miễn tốt là được mà

5y trước

Cảm ơn m nha

Mn nói cái gì mình làm đc thì làm k thì cứ ư ừ rồi để đó cho thoải mái m ạ. Đừng suy nghĩ nhiều quá

4y trước

Mẹ chồng mình á, kiểu như là ép buộc ý. Mệt mỏi thực sự

Đôi khi quan tâm nhiều lại làm mk khó chịu. Giờ mk cũg đang trong tình cảnh giống mom nè

5y trước

Bởi vậy m hok biết làm sao nữa hok biết mình có rơi vào tình trạng trầm cảm sau sinh hok nữa

Giống mình quá đi buồn khóc quài

Mom nen thoai mai nghi thoang 1 chut di

Y chang mình luôn vậy mom ơi 😭

chúc m sức khỏe