Bà bầu có được ăn canh cua mồng tơi không cm?

Khoe vs cm dàn mồng tơi xanh mướt của nhà e, sản phẩm do chính tay mẹ bầu chăm sóc và thu hoạch ạ hihi. E tính nấu mồng tơi rau đay vs cua đồng, món khoái khẩu của gia đình nhà e. Vs dạo này e hay bị đau lưng nên muốn bổ sung canxi 1 xíu. Ko biết bà bầu ăn canh cua rau đay được không cm? Cua là e mua về tự xay chứ ko xay sẵn ạ #xinykiencacmom

Bà bầu có được ăn canh cua mồng tơi không cm?
7 Các câu trả lời

Ăn thoait mái nha mom, đồ nhà trồng thì còn ngại ngần gì nữa. Cua đồng rất tốt cho bà bầu sau 3 tháng đầu, ăn món này bổ sung canxi tốt lắm, chưa kể protit tốt cho cơ thể. Có 8 trên 10 loại axit amin từ cua đồng đều cần thiết cho sức khỏe con người. Mom khi ăn thì ăn 1 ít thôi xem phản ứng có dị ứng gì k, nếu ổn thì ăn nhiều hơn,

Nhìn đã ghê chắc mh cũn làm 1 giàn quá. Bà bầu ăn canh mồng tơi rau đay vs cua đồng đc nha mom. Cua nhìu canxi, khoáng chất giúp phát triển chiều cao cho bé, phòng thiếu hụt canxi cho mẹ. Mom nhớ phải nhặt sạch sẽ loại bỏ mang cua trước khi xay. Lược kỹ và nấu chín, không ăn khi cua chưa được làm kỹ và chưa nấu chín nha.

Nếu bụng tốt thì ko sao Mom ah. Cobf mình thì thỉnh thoảng ăn là bị chọt bụng. Nên mình hạn chế ăn ít

tốt mà m.. cứ ăn nhé..

ăn tốt m nhé

ăn đc nha mom

ăn đc nha m