Kamusta kayo mommies?

Kwento niyo dito mga gusto niyong sabihin, i vent out, mga problem na hindi niyo ma-share sa iba. Comment ka lang dito, baka sakaling makahinga ka at maging okay ka... Laban lang, okay? Kaya mo yan! Ikaw pa ba mommy? Maraming nagmamahal at nakaka appreciate sayo! Virtual hugs sa lahat ng malungkot, pagod, o galit na kababaihan. Magiging okay rin ang lahat 🙏

1 Trả lời

ito medyo di okay nag away kami ng live in partner ko dahil sa pamilya niya dahil sumasandal padin pamilya niya sakanya eh di naman kami mayaman my maliit na shop lang at ung kinikita niya sapat lang sa pang araw araw dahil wala pa halos lahat ng needs ni baby at needs ko para sa hospital like bceth at ph ko tapos buong pamilya niya umaasa sakanya napapagod nadin ako kakaintindi ung ipon ko ubos na dahil sa mga lab at check up ko sa ob pa ultrasuond pamasahi pag lakad ng mga needs sa bceth ko siya lang maaasahan namin ngayon pero di ko padin tinitigilan ang pag diskarte ko sa online selling kasi ako na mismo nahihiya mang hinge sakanya 🥺 nakakapagod na simula noon ganto noon okay lang sakin kasi wala pa naman kaming anak kaso iba na ngayon 2months nalang lalabas na baby namin ganun padin pati ipon namin nagalaw para sa papa niya lahat ng needs ng pamilya niya halos inaasa sakanya puro sama ng loob binibigay niya napag usapan na din namin na last na muna ung nabigay niya sa papa niya dahil malapit lapit na panganganak ko kaso ganun padin halos lahat ng needs ni baby kulang kulang pa dahil lahat napunta sa pamilya niya tapos ngayon ung kapatid niyanh lalaki andito sa shop di naman ganun kalakas ung shop tapos ung kinikita niya nahahati pa halos wala ng natitira 😔 napag isip isip ko na ding iwan siya dahil mas emportante pa pamilya niya kaysa samagiging pamilya namin HAHAHAHA malalakas pa pamilya niya lalo na nanay niya at mga kapatid niya pqti tatay naka kulong ngalang dahil adik mga tamad lang ayaw mag si trabaho at mag hanap ng trabaho HAHAHA kaya sabi ko kung ganun padin hanggang sa maka panganak ako hahayaan kona siya at iiwan na sawa nako sa mga masasakit na salita galing sakanya at sa pamilya niya pinag iisipan ko na din kung iaapilyedo kopa ung bata sakanya diko na alam punong puno nako ng galit gusto ko nalang mag work kahit buntis ako para sa mga needs ni baby ayaw kong lumabas siyang walang wala kami naaawa ako sa baby ko lagi pakong stress kakaisip sa mga bagay bagay na needs ko