NAKAKAINIS!!!!!

PARANG AWA NIYO NA!!! KUNG YUNG I COCOMENT NIYO SA MGA UNANSWERED QUESTION IS TANONG LANG DIN WAG NIYO NALANG SAGUTIN!! PLEASE LANG!!! KASI IMBES NA MAKAKUHA NG TAMANG SAGOT HINDI NA TULOY NAKAKAKUHA NG IDEA KASI NASAGOT NA NG WALANG KWENTANG SAGOT. KAYA NGA NAGTATANONG EI. TAPOS YUNG I COCOMENT TANONG DIN. KUNG GUSTO NIYO I FOLLOW NIYO NALANG YUNG QUESTION PARA MAKITA YUNG MGA MATITINONG SAGOT!!! HAY NAKU!! NAKAKAPANGGIGIL!! ILANG BESES NA TONG NGYARE MAGTATANONG AKO TAPOS MAGCOCOMENT MAGTATANONG DIN!!! GAWA KAYO NG SARILI NIYONG POST PARA SAGUTIN NG IBA NG MAAYOS!! HINDI YUNG SA COMMENT SECTION KAYO MAGTATANONG. OKAY LANG SANA KUNG HINDI FIRST COMMENT EI!!!!!!!

Chill, mommy. Bawal mastress kung buntis ka. Post ka nlng ulit ng tanong.

5y trước

Nakakabanas lang kasi ei! Naghihintay ako ng magandang tanong tapos yung magcocoment magtatanong din. Hay naku.

Para alam mo n marami na nagrereklamo sayo

Tagging Regene Renolo

😂😂😂😂