Ang sarap sana gumala...

Kung walang pandemic, saan mo gustong pumunta bukas?

Ang sarap sana gumala...
159 Các câu trả lời

sa playground d2 sa area namin. ipapasyal anak ko. kaso d pwede 🙁or sa mall or beach not sure sa beach kc maselan ako sa malayong byahe.

kumain lang kami ng family sa isang restau at mag play kami ng anak ko sa kidzoona.. sobrang nakakamiss mag bonding sa mall 😍

Gusto ko umowi ng Pagudpud ilocos norte. Gusto ko magbabad sa dagat hehe 1yr na din ako di nakakaligo ng dagat e 😄

sa simbahan Kasi simula mg mag lockdo.. Hindi na kmi naka pag Simba..🙏🙏🙏🌎

Gusto namin umuwi ni darling sa kanila sa Antique kasama si Baby 🥰

sa asawa ko sa hospital gusto ko na siya madalaw at makamusta 😔😔

sa province at mag-unwind, malayo sa toxic na mga tao at kapaligiran.

Boraaaaa😍 sa pinaka magandang boracay, para mapasyal ko mga anak ko.

sa Thailand. hahahahaa.. may BrightWin fans ba dito? woohooo hahah

Sa church i want to thank God para sa lahat ng blessing niya