LAST NA TODAY!

last day ng clomiphine ko bukas, sana sana sana 🙏🙏🙏 ipag kaloob na ng ama ang mtagal na naming pinapangarap. please pray na makabuo this time, sobrang gustong gusto na nmin mgkaanak, lalo ng asawa ko 🙏❤😍#advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

Sana po ibigay na ni Lord sainyo yan sis. Wag ka magsawa magpray sakanya, walang imposible. 😊

4y trước

we are still praying, hopefully in my next transv ok follicle ko 😍 salamat kaayo.