?

Kung may Morning Sickness may Evening Sickness din ba. Kase Parang SA Gabi ko mararanasan ung Symptoms na Parang buntis ako. Delayed kase ako mag 2 weeks na din pero Mga PT ko negative or baka Assuming Lang ako. Simula March 23 menstruation ko e. April 23-25 until may 7 Wala pa ko. Pero nung May 5 Negative Naman PT ko.

2 Các câu trả lời

yes meron namang nausea ng gabi. take PT again after 1 week. if negative, go to OB na

Are you taking pills?

4y trước

Wala Po Wala poakong iniinom na pills.