Pregnancy

Pwede po bang masasabing buntis kahit negative sa pt? 1 week na akong delayed and lahat po ata symptoms of pregnancy nararamdaman ko na lalo po yung pamamaga ng s*s* and morning sickness.

1 Trả lời

try nio po magpablood serum test para malaman po talaga kung positive kayo or try ng ibang brand ng pt.

2t trước

Yes po mhiie, pero nadidismaya ako sa tuwing negative pt result. We're trying naman po since April 23, sa loob pinapasok baka sakaling makabuo pero wala.