MATTERNITY

Kung magreresing po ako sa work ng 5 months pa lang si baby sa tummy ko may makukuha po ba akong matternity. Ps: nkapagpasa na po ako ng matt 1 nung 2months pa lang si baby. Thanks 4 rensponce po??

1 Trả lời

Need mo ituloy yung hulog hanggang sa bago lumabas si baby, plus need mo mag change ng status sa voluntary para makuha mo benefit mo, kasi kung nag file ka ng mat 1 at employed ka pa, automatic company mo mag aabono muna then rereimburse nila sa sss. Tapos kung mag resign ka naman hihingian ka ng separation letter sa company mo to get ur benefits