SSS MATTERNITY

Ilang days po dapat naibigay na yung Matternity leave? Yung nasa rules po talaga ni Sss na dapat ifollow ni company?

2 Các câu trả lời

dpende po yan s company nyo. kc pinapaluwalan po nla yan. pero pg ndi naman po kau enpleyado medyo matagal po mga 1month

5y trước

Thank you po :)

usually samin 1month before ang due date mo iaadvance na sayo yung benefit.

5y trước

Yun nga din po alam ko e. Pero sa company na kung saan ako nagwowork hindi. Nakakapagod lagi magfollow up.