Bacillus Clausii Erceflora

hi po mga kamomshies..kaka3months po baby ku at pure BF po sya,bago po sya mag3months everyweek po talaga sya magpoop then suddenly nung mag3months na po 3-4 times po syang magpoop ngaun.worried lang po kc aku kc minsan tinataas nya pwet nia na parang gusto nya laging magpoop.pero happy baby parin nman po,wala naman pong lagnat at all.tapos nung nagtanung po hubby ku sa pharmacy eto po ung binigay..ask ku lang po kung ipapainum po ba eto lahat ?kc 5ml po sya eh😟

Bacillus Clausii Erceflora
2 Các câu trả lời

yes. 5ml binibgay namin lahat sa nag Tatae na baby. . parang sa yakult din kaso nakaka constipate siya. Sabi mo po happy nman si baby, malakas dumide at masigla. no need n painom yan sis.. hayaan mo pong ilabas Niya Yung dumi Ng bituka Niya. 🙂 mahalaga malakas dumide at d matamlay. paraan din Kasi Ng katawan natin Yun para mailabas yung irritants n napunta sa tiyan. padedein mo lng lagi para mareplace Yung nilalabas Niya.

4y trước

thank you sis☺️

paano yan itake mamsh?