Formula

Kung bibigyan mo ng formula ang anak mo, anong brand ang pipiliin mo at bakit?

229 Các câu trả lời

if may mga problem sa health. bona ang most recommended esp. pag kulang sa buwan or maaga pinanganak. nung nanganak ako sa 1st born ko bona siya although 37wks naman ako. (subok na kasi siya eversince mga bata pa kami, at sa mga kapatid ko lahat kami bona) hanggang sa nag s26 pero di siya hiyang. nung lumalaki na siya, nag pediasure ako kasi dun siya humiyang hanggang sa tumangkad at magkalaman. pero simula ng lumampas na siya ng 3yrs old nido na siya hanggang ngayon. ang importante naman is mabigay ang need ng LO natin. hindi yan sa pamahalan o pagandahan ng brand. ❤praktikalan lang. 🥰

Nung manganak ako pinabili nko formula pero maliit muna incase daw tulog pko nd humingi ung baby mkakainom na sya milk...binili ko formula s26 un din kc ung pinainom ko sa 1st baby ko...pero nsa sau nman f ano gusto mo brand kc s26 400g lang nsa 670 na...pero tnry ko tlga mg bf kc mas ok ang bf kysa formula dhil nung formula 1st baby ko nanging sakitin sya kya ngayon 2nd baby pinilit ko tlga mg bf. less exp din kc nd mas masustansya

Nan po. Recommended ng pedia and ng family. EBF yung 2 kids ko but sa pangatlo kelangan mag formula kasi almost a week akong walang mill pagka tapos manganak. ang Nan kasi momsh compare sa ibang milk di matamis, di ka mahihirapan at di din malilito si baby if ever mag switch from formula to breast milk or sa kung ano mang other milk.

Similac bigay ng pedia pero matigas tae nya kawawa..kya pinalitan similac parin kya lang tummi care na..ang mahal.. 1400 ung 800g na nkalata wala pa kc box noon.. Pero kinaya naman bilhin.. Hangang ngaun 2 and 6 months na sya.. Malapit narin grumaduate sa gatas nya..dipende naman sa hiyang ni baby mahal man oh mura basta ok sya

S26 or Similac. Yung eldest ko Similac ang recommended ni pedia, medyo nagkaroon kasi si eldest ng problem sa pagdumi. Naging ok si eldest tumaba saka ok yung pagdumi nya. Si bunso naman S26 since hindi naman sya maselan, saka ok din ang pagdumi. Both pricey pero worth it naman.

Kung ano po recomended ng pedia nya.. Kasi sila mas nakakaalam kung ano results ng New born screening ni baby kung anong bawal at pede.. Pero 1st na nireseta samin nun is similac then di pdn talab kay baby dahil sa allergy nya pinalitan s26 gold.. it depends po mommy eh

Since birth, my twins have different milk. Twin A is S26 kasi sobrang liit niya and enriched with nutrients closer to mother's milk. Twin B is Similac, after his operation due to imperforated anus, his poops need to become soft that's why his pedia recommend it.

Before recommeded ng pedia nya hipp organic, pricey kaso sira ang dumi ni baby .. pinalitan sya ng Nan all 110 up to 2 months nya. Then nung 3 months na sya naswitch na sya kay similac tummicare-hw since sensitive ang tummy kaya yan hiyang nya. Pricey din lang

S26 gold tlga. Pero syempre kung ano yung afford at hiyang kay baby yon ang ipapa inom. Like my son before s26 gold sya then s26 plain. Then nilipat ko ng bonna tas bonamil. Ngayon 1 y.o na sya mahigit Bonakid na. Hiyang at ok nmn ang baby ko awa ng Diyos

s26 ginamit ko sa baby ko nung mix ako until 4mos. pero nung naggamutan ako , kailangan mag stop magpadede nag decide kame na palitan na kase mahal ahahh pinalitan nmen ng bona na .. maganda rin at mayaba si lo , prang walang nagbago ..