Formula

Kung bibigyan mo ng formula ang anak mo, anong brand ang pipiliin mo at bakit?

229 Các câu trả lời

ENFAMIL A+ ung Gold. Khit po sa panganay ko yan po ang gamit ko nung baby sya. Until now sa 2nd baby ko yan prin po gamit ko, pra po sa akin Magnda sya, nagiging siksik po c baby..tsaka normal po ung pag dumi nya..

depende po sa baby me po formula milk si baby ECS ako then si baby paglabas mababa sugar nya so recommend ng pedia nya Similac 0-6 😊 until now mag 6months na sya Similac pa rin tinetake nya hiyang naman sya

Nan optipro baby ko. Then I changed to Similac when she turned 6months di tumataba pero siksik naman. Kaya lang ngayong 3 na sya pinag Pediasure sya ng pedia nya. Kasi kulang sa height. Mukang tumaas naman.

Enfagrow ,Pediasure ,s26 or Nan . yan ang recommend sa LO ko since may G6PD sya . meron din naman mga murang brands pero syempre kung mag fo.formula LO natin mas gusto natin syempre yung maganda na kahit pricey .

nestogen, kahit di naman mahal ang gatas oks lang madami padin makukuha na nutrients dun. may ibang mommies kase na porket mura, eh iniisip wala nutrients na makukuha baby nila hahahaha

S26gold tapos similac,nan at bonna pro constipated parin sya kya pedia reccomended friso or hipp organic so naging ok narin c baby ung hipp organic ginamit ko sa knya.mganda dn nmn kht pricy

Nan optipro HW. Till 1year old. Recommended by pedia. Hiyang naman nia. Malusog sia. Now pinalitan ko na ng Nido since di naman na sia ganun kaselan unlike before. Hiyang naman din nia.

S26 gold proven napo talaga since birth until now 1yr old na c baby never siya nagkasakit mejo payat lang pero sobrang liksi na baby.pansin ko rin sa baby ko matalas ang memorya niya.

Mga nirecommend ng pedia ni baby,, S26 tas Similac,, parehong hindi hiyang ni baby,, tagal magpoopss.. Ngaun salamat sa Nestogen,, ok na.. Pero momshie,, dun ka sa hiyang ni baby

Enfamil tas enfagrow nirecommend ng pedia ni baby. Okay naman sa kanya. Maganda brain development nya. 3 years old na siya ngayon. Ang bilis ng cognitive growth nya