Sino po mga March ang EDD?

Kumusta na po kayo? Ano na naeexperience at ginagawa ninyo para kay baby? 12 week preggy here. March 22, 2020 EDD ko

26 Các câu trả lời

Ako hehe. March 29 EDD ko. Matindi pa din nausea ko. Instead na morning sickness, sa gabi ako inaatake. Gusto ko na matapos first trimester baka sakaling guminhawa na. Hahaha.

5y trước

Ang hirap noh. Ako ever since start ng pregnancy hindi ako makapag commute. Sumusuka talaga ako hahaha! Sana matapos na 'tong stage na 'to sa pregnancy natin. :)

March 1 edd. May small movements na si baby.. Ngawit na din balakang ko palage. Sa cravings,Wala na normal na kain ko.. Hina na ulit kumain..

Same sana tayo mamsh march 22 EDD ko. Kaso nung 7 weeks palang sya nawala na sya sakin kasi wala syang heartbeat :( pero congrats sayo mamsh 😊

5y trước

Aww congrats 😊

March 24 po aq im 12 week and 2 days pregnant.. Tuloy ang trabho para kay baby hindi nmn po cya nagpphirap sakin lagi nga lng akong gutom..

March 26 Edd. Super hirap parin. Lagi ako nagsusuka sa work. Hindi ko na alam kung ano ang kakainin ko. Masakit din balakang ko😭

March 20 edd ko...lagi akong nanghihina at laging nagwiwiwi...kaya laging puyat..suka madalang lang kapagmasakit ang sikmura..

March 14 here😇 d ako pinahirapan ni baby, may nararamdaman nba kayo na movement ni baby?

5y trước

same sis di ako maselan sa food. parang di buntis haha nakakaramdam na ako ng movement 😍

March 14 edd ko ❤ nakakabawi bawi na uli ako sa pagkain kesa nung first trimester.

5y trước

Same tayo edd..haha

ito ako ngaun bedrest may bleeding kc ako sa loob ehh. minimal lng naman..

5y trước

Opo. Madalas na may parang kirot kaya nagpacheck up din ako kaagad

March 5 naman ako. 😍 14 weeks 😊