ANSWER WITH AN EMOJI

KUMUSTA ANG RELATIONSHIP MO WITH YOUR IN-LAWS?

ANSWER WITH AN EMOJI
1304 Các câu trả lời

Mabait , mapagmahal at maalaga. nakakainis lang masyado makaluma, puro pamahiin 😒

super okay as in blessed enough ako na nagkaroon ako ng mother in law. ❤

🤷🤷😞😞😭😭😔😔😥😥🙁🙁🙍‍♀️🙍‍♀️

😃🥰 maayos naman ang pakitungo NILA lahat saaken at maalalamhanin Din po Sila

so far okay pa sa alright malayo din nman cla nasa visayas nasa mindanao kami😊

😐 kasi walang pakelam samen di din pinagsasabihan yung anak nya na magsikap

No comment iba pag iisip ng in law ko (babae) very selfish 🤐😏

😑😑😑😑😑😑😑😑😑😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬

okay naman kaso minsan moody peo klangan makisama dhil nanay sya ng asawa ko

😇 Nasa langit na po sila parehas di nila nakita first apo nila