Mga momsh, bawal po ba sa bf mom ang Munggo?

Kumain po kasi ako ng munggo and according sa mga matatanda bawal daw po kasi madedede daw ni baby at baka daw sumakit ang tiyan? Totoo po ba ito? Sana po may sumagot, maraming salamat

1 Trả lời

naku sis paniniwala ng matatanda kasi yan 😅 kahit anong food pati talong nga bawal daw. pero myth lang dahil walang scientific basis. hindi po bawal ang munggo sa nagpapasuso. infact, nutritious ang munggo, may iron pa nga yan na need ng nagrerecover na mommy...so okay lang kumain.

1y trước

thank you sis. hindi kasi ako maka ulam ng munggo at binabawalan ako. kesyo masama daw. thank you sa pagsagot