breastfeed

Morning mga moms ask ko lang according sa mga matatanda bawal daw kumain nang friend rice ang mga breastfeed mom,,kunti daw labas nang gatas?gusto ko kasi sanang kumain tuwing breakfast sabi nang in laws ko hindi daw maganda,opinion nyo po or na experience salamat

2 Các câu trả lời

Wala naman bawal sa breastfeeding, unless may pre existing na sakit like diabetes, basta in moderation dapat lahat. May mga articles about breastfeeding myths. Check nyo na lang po.

Ok po,,salamat