BAWAL PO BA KUMAIN NG MUNGGO ANG BAGONG PANGANAK?

bawal po ba? baket po?

38 Các câu trả lời

Paniniwala po kc lalo ng mga matatanda ay "malansa" daw ang munggo na which is hndi po yun totoo.go lng po sa pagkain ng munggo..mura na masarap p😉

Okay lang naman po kahit ano kainin pero make sure talaga mommy na on time ang kain mo. Wag na wag magpa late sa kain.

Pwede nmn po sis .monggo is good for preggy anti manas dn sya and marami sya health benefits pra sau at kau baby

hndi nman yan too ako ng kumain ako pagka ka 5days ko kse CS ako😊kaya 2days wlang kain😊

ang alam ko po wala naman pong mga bawal kainin except po sa mga malalamig na inumin sis..

ang alam ko.po.ay once na yung bata ay madetect ng g6pd.bawal.kumain ng.munggi

never heard of that before.. parang pwede naman.. masustansya naman ang munggo

Ha? Parang ngayon ko lang po narinig. Pero okay naman kumaen ng munggo

Ok lang, ok nga yun kasi may malunggay good for having milk

Sino po may sabi niyan mommy? Parang di naman totoo 🤔