Spicy food

kumain ako kanina ng 1pc dynamite (green chili w/ cheese inside wrapped with lumpia wrapper then fried). naubos ko, after like 30 minutes, baby inside started kicking. sobrang lakas ng movements nya nagulat ako pati si hubby kase parang umaalon ang tummy ko (5months pregnant). although nag-eenjoy kame na malikot sya nag alala din ako. may masama po ba effect kay baby pag spicy, nasasaktan kaya sya?

2 Các câu trả lời

Nanibago lang siguro sya sa lasa nung kinain mo. Wala silang nararamdaman na pain habang nasa loob pa sila ng tyan. Ingat ka lang kasi baka maconstipate ka. Inom ka lang madaming water.

6y trước

Oo. Pero kahit ano namang kainin ko malakas talaga sya gumalaw. Nagulat lang yang baby mo sa lasa kasi panibago sa panlasa nya.

bawal ang spicy sa preggy po. yung sobrang sipa hindi maganda kasi it means nagagalit si.baby sa kinaken mo.ang normal na pagkick hindi malakas po. mild and gentle lang.

6y trước

much appreciated :) hindi po kasi normal yung malakas na kick ni baby. ingat ingat po tayo.sa kinakaen naten eat healthy foods po tayo lagi and stay hydated :)