Spicy Foods

Maaari po bang magtae si baby kapag kumain ng maanghang na food?? Like chili garlic sauce. Evry meal kasi naglalagay ako non sa ulam ko. Masama kaya kay baby un?

1 Trả lời

Buntis po ba? Moderate lang po pagkain ng maanghamg sis. Pag malapit ka na manganak saka ka magkain ng mga spicy foods

4y trước

Sa isda or sea food ng rereact pusod ni baby ko ngpupula lang naman yun ang napapansin ko everytime kain ako ng isda or malansa na food pero sa mga spicy hindi naman