FIRSTTIME MOMMA

Kulang ba Araw ni Baby or Month Sa 38 weeks??Yun Kasi Ang sabi ni doc Due date ko sa Ultrasound Is Nov 2 week Pero Lumabas Si baby is Oct 23 2020 #firsttimemom

FIRSTTIME MOMMA
55 Các câu trả lời

CONGRATS po. Full term naman po si baby, momsh. khit 37weeks po pde na manganak.

full term na po yung 38 momsh ok na ok lng po yun usually po fullterm 37 up

No. 37weeks pwedi na eh.. baby ko 38w and 1day nung lumabas

Luh, okay lang ba OB mo? 36 weeks nga full term na. 38 weeks pa.

4y trước

true sabi ob ko din 36 pwd na.

no momsh. 38 weeks din nun nanganak ako. 37 weeks ay okay na

Full term na po yan mamsh. Lumabas din baby ko 38 weeks 😊

hindo po. 37weeks fullterm nalo development ni baby

nope. tama lang naman po ang term ng pregnancy niyo :)

full term naman na po ang 38 weeks btw congratulations po

Full term na po ang 38 weeks, momsh. Congrats!