FIRSTTIME MOMMA

Kulang ba Araw ni Baby or Month Sa 38 weeks??Yun Kasi Ang sabi ni doc Due date ko sa Ultrasound Is Nov 2 week Pero Lumabas Si baby is Oct 23 2020 #firsttimemom

FIRSTTIME MOMMA
55 Các câu trả lời

Fullterm na po sya momsh nothing to worry.. Congrats po

4y trước

thankyou

early terms ang 37-38wks ok nmn na dw po un...

37weeks nga lang goal namin ehh before ako i cs ng ob ko

4y trước

usually kapag ganun na di na iikot kasi malaki na si baby.. wala.na sya masyado space para maka ikot.. kaya ung iba kapag breech ng 37 weeks cs na din sila kasi delikado mag normal ang breech.. madami klase ang breech pwede una paa or una ang pwet.. di talaga pwede..

no. lumabas nga nun si lo 38week&5day

sakto yung 38 weeks, 36weeks ang premature

tama lang po siya mommy. 🥰

Congrats! Magka birthday tayo Baby

ako nanganak 38 weeks din, at ftm ako.

fullterm na ang 38th weeks mommy

No, pwede na siyang lumabas. :)