Good day mommies, im on my 25 week this past few days. Hirap po akong huminga.

Konting galaw lang po hinihingal nako at parang kakapusin sa paghinga, pahelp nmm po.. TIA

1 Trả lời

Ganyan din nangyari sken nun. Nahihirapan ako huminga kahit wala nman ako gngwa lalo n pagmatutulog. Ginagawa ko sumasandal ako sa mataas na unan pag nakahiga then inaamoy ko lang ung pain relief rub na sleep para makahinga ko ng maayos. Okay naman sya. Narerelax ako. Then patong din legs sa unan para mas komportable. Pero mag pa-ECG ka din para madouble check kung baka may problema ka sa heart tska assurance n din kasi ako nagpacheck din ako pero normal nmn daw kaya tiniis ko nlang baka part of pregnancy lang tlga. 😁😉