Worried

Hello mommies! Im 30wks preggy. Worried ako, kasi natural lang po ba na hindi ko masyado ramdam si baby this past few days? Konting kibot lang po yung galaw nya na nararamdaman ko ngaun pero hindi ganun kadalas. Thank you.

1 Trả lời

Limited na po kasi ang space sa loob habang lumalaki si baby kaya limited na rin po ang galaw nya. Pero magconsult na rin po kayo sa doctor para sigurado.

4y trước

Thank you po sa advice. Kakaparamdam lang po nya. Sana nga po tulog lang sya ng tulog, medyo nakakaworry po kasi.