Chia sẻ sữa tươi không đường tốt cho bà bầu

Ko giấu gì cm e đã núp lùm trong hội nhóm mẹ bầu, mẹ bỉm từ hồi con e nhe nhóm trong bụng e. Đúng thật học hỏi kinh nghiệm của những ng đi trc là ko bao h thừa. Số là hồi bầu bé nhà e bị chê nhẹ cân dù e đã cố tẩm bổ đủ món nhưng mẹ lên mà con chẳng hấp thụ. Thế là lên hỏi ngay các chị, nào là TH ko đường, hột vịt lộn, bơ…các món vào con ko vào mẹ. E mua ngay thùng TH ko đường vì sữa bầu đậm mùi quá e uống ko đc. TH mùi nhẹ dịu mà ko đường ko lo tdtk nữa. Thành phần thì e thấy có nhiều Vitamin A, D, B1, B2 và các loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ xương và hệ miễn dịch. Uống ít lâu con e bắt đầu hấp thụ và lên cân đều đến lúc sinh luôn á cm.

Chia sẻ sữa tươi không đường tốt cho bà bầu
11 Các câu trả lời

Chuẩn r mom, nếu mà vô các rúp bầu hỏi uống sữa tươi không đường nào tốt cho bà bầu là đa số sẽ chọn TH đó, mình cũng thấy TH thơm béo đậm mùi sữa hơn là VNM còn các brand khác thì khỏi so sánh luôn r, nên giá nó sẽ nhỉnh hơn 1 chút. tuy nhiên tất cả các dòng sữa tươi đang bán hiện tại đều có thành phần tương đương, ai thấy hợp vị nào có thể duy trì luôn k cần đổi

Mh cũn nge nhìu mẹ review sữa TH nhưng mh uống thì ko hấp thụ đc. Mh chuyển qa vinamilk cũn là 1 trong các loại sữa tươi không đường tốt cho bà bầu. Mh hợp vs vitamilk từ bé đến lúc bầu trv vẫn uống đc chứ ko nghén. Mh thấy sữa có đầy đủ Canxi, vitamin và khoáng chất giúp mẹ bầu cứng cáp, ít bị đau nhức. Mà bé phát triển xương cũn tốt nữa

mk hồi nghén sữa bầu chuyển sang sữa th uống ngon hơn bé hấp thụ nhanh, khi đẻ bụng nhỏ mà con 3kg 6 ăn dao

này đúng nè. mình bầu uống cả thai kỳ. con tăng cân tốt. tăng tốt quá nên mình bị ăn dao 🥲

Mình ngày uống 1 hộp nhỏ thôi mà bé đc 3kg2 đây...uống nhiều tăng nhiều thì sợ ăn dao :))

đúng nè m.. sữa tươi k đường dễ uống mà tốt nữa..

bé mình cũng z nè, cả thai kỳ mình uống stkđ TH á

mình cũng uống TH k đường

Chuẩn nè

hữu ích