Sau sinh thường hay bị gắt gỏng

Ko biết mấy mum có bị như em ko ạ, sau sinh em hay bị gắt gỏng, khó chịu với nóng nảy hơn. Hic nhiều lúc chuyện ko có gì em cũng thấy khó chịu, bực mình. 😭😭 tình trạng này có mau hết ko ạ hay có cách nào cải thiện ko ạ?

8 Các câu trả lời

Chắc thay đổi nội tiết tố. Sinh xong cơ thể và tâm lý vẫn còn yếu, gặp con quấy thì càng dễ trầm cảm. M tìm đến mấy bài tập yoga hoặc thiền thử xem

Ai rồi cũng có khoảng thgian vậy m ơi. Cân bằng lại cảm xúc, tốt nhất nên có nhiều người giúp mình chăm bé sẽ đỡ khó chịu, căng thẳng hơn.

sau sinh ai cũng thế m ơi, cố gắng vượt qua thui ak

sau sinh là v á mom, bình thường thôi hà

cố gắng kiềm chế thôi

sau sinh ai cũng thế m ạ

Cố cân bàng cảm xúc

có nha