Bé cáu gắt, nôn mửa

Cái này em hỏi cho dì của em . Bé năm nay gần 2 tuổi nhưng chưa biết nói ,khi bị bệnh rất gắt gỏng ( gặp ai cũng không chịu chơi chung , khó chịu mặc dù bình thường bé rất hòa đồng, yêu thương người trong nhà ) Bé bị bệnh về cổ họng nhưng không chịu uống thuốc, uống vào là nôn ra hết . Gia đình em phải làm sao đây ạ ?

2 Các câu trả lời

Phải kiên nhẫn dỗ cho bé uống thuốc thôi, mình bị bệnh mà còn mệt mỏi, khó chịu, huống hồ là bé.

Cho bé đi khám mom à

5y trước

Cho bé đi khám rồi ạ . Bác sĩ nói bé bị bệnh về họng , trong họng có mủ . Từ khi bị bệnh bé cáu gắt lắm ạ