labor na kaya ito

knina 1am nagcing ako feeling ko natatae ako pero pagdating ko sa cr ndi namn ere ako ng ere pero walang lumlabas na pupo tapos bigla nawala after mins. anjan na namn ung urge na natatae ako this medyo may abdominal cramps na ng konti nagcr ulit ako wala pa din, tumagal ng halos 60sec. ung skit tapos nawawala after 1min. hanggang ngaun ganun pa din ung feeling pero this time pasakit ng paskit na ung abdominal cramps na para ako natatae na para akong naiihi

1 Trả lời

Baka false labor lang mamsh. Ilang weeks ka na ba? Wag kang iire kahit feeling mo na napopoop ka. Kasi baka baby na lumabas, saka mararamdaman mong labor na kapag sobra na yung sakit yung tipong di ka na nakakalakad ng maayos yung di mo na masyado mahakbang paa mo dun ka na patakbo sa panganganakan mo. God bless mamsh!