Abdominal pain

Anyone felt abdominal pain during their pregnancy? Not really cramps, but the feeling of being torn ganun. Ung feeling na kapag naiipitan ka ng lungs kapag nainom ka ng madaming water after an intense workout.

1 Trả lời

sis ako nung preggy ako.. super sakit ng tummy ko gusto ko mag poop pero hindi ako ma poop dinala ko sa er and sabi ng ob puro kabag daw tummy ko kaya may ininject sila sakin na gamot nag ask naman husband if ok para sa baby yun. ok naman daw after nun pinag bedrest muna ko..

5y trước

Feeling ko yan din ang nafefeel ko. After kasi i have gas all of a sudden. Gasy din ata tyan ko kasin hindi talga related sa preggy belly ko. Thank you for this!