Abdominal cramps s

Did you experience po na mag adbominal cramps? Like parang pinupulikat ung sikmura mo ganun .. I'm 7weeks preggy po .. sumasakit sya then nawawala hndi sya ung like sa labor ha .. tapos mawawala .. 2nights kona tong nrrmdaman .. after ko kumain ng dinner po .. mga frw ninutes pagkahiga ko nrrmdaman kona sya, minsan pag madaling araw nagigising ako after ko mag wiwi parang npapasukan ng lamig tyan ko ..

1 Trả lời

pa check nyo na po sa Ob nyo mommy para maexamine at matest kayo ng sa gayon maresetahan po kayo ng gamot na safe and effective para sayo. ingat lng po sa paglabas nyo mommy ..