Naranasan nyo na bang magkasakit kayong sabay ni baby?

13 Các câu trả lời

Yes. My baby had chicken pox tapos nahawaan din ako tapos I was 12 weeks pregnant din that time. Sobrang hirap kasi I was advised to stop breastfeeding tapos isolated ako for a while para mprotect ung unborn baby. It was really one of the toughest times we've had. Sobrang thankful lang ako at hindi naging severe ung chicken pox namin pareho kasi hindi naman ngfever si baby and my second child was born healthy and normal also.

OO nung Sept. 1 aQ nagkatrangkso tas dpa Q magalng nung Sept. 4 nlagnat n c baby dhil sa sbrang d kea ng ktawan Q ang nbantayn Q lng ung lgnat nia hndi ung ubo after a day dnla n nmn sa hospi. And doctor said papunta na sa pneumonia ung sakt n baby. 4days xang bla admit den dQ nlng nmalayan na gumaling nlng ng kusa ung trangkso Q kht dii aQ nagtake ng med.

Ay naku, yes. Sobrang hirap. Sabay sabay kaming tatlo pati ang dad nya. Pareho kasi kaming asthmatic ni hubby. Tapos yung baby naman namin, nasabayan ng lagnat. We're confused on what to do. Buti nalang, tinulungan kami ng mom ko. Kinuha nya muna yung baby namin at inalagaan until gumaling kami. Ang hirap atakihin sabay ng asthma. :(

Yes. Super hirap. Nilagnat si baby dahil sa una niyang turok tas ayon dahil masama pakiramdam ni baby medyo malikot siya kaya natuhod ako nun. Kaya nilagnat ako super taas plus masakit din dede ko. Tas hindi ko mapadede kay baby kasi baka lalo siyang lagnatin. Buti na lang at nadede din siya sa bottle

Yes, viral infection sa 2 kids ko then nahawaan ako. Ang hirap kasi 2 sila na inaalagaan ko plus I breastfeed them both also. Syempre demanding and grumpy sila kasi masama pakiramdam. Then ako naman, aside from halos walang tulog, masama din pakiramdam so it's really a struggle pag sabay sabay ngkakasakit.

Yes. Good thing, bihira lang naman mangyari to kasi hindi naman sakitin ang babies ko. But if it happens, sobrang hirap kasi we breastfeed also so hindi din talaga ma-isolate. I only use mask to avoid making the situation get worsen.

Ganito ang situation ko now. My baby got sick first, then eto may sakit na din ako. Pero kahit gaano kasama pakiramdam ko, kailangan ko pa din unahin si baby kapag umiiyak lalo na kapag inuubo.

Yes, pareho kaming inubo. Para kaming aso at tuta na nagpapaligsahan sa pagkahol. Paiyakan din kami sa pagtulog kase kada ubo nya umiiyak sya sa sakit ng lalamunan at dibdib.

My twins got fever after their 1st penta vaccination. . Lesson learned na wag na sila pagsabayin on their 2nd since mag isa lang ako babysitting them