Relate

Kinikiss nyo na ba si baby kht 1month plang sya? Or pwd naba ? Kasi dto sa bahay lagi kiss kay baby ko ???

30 Các câu trả lời

Ibawal mo po mommy na ikiss sya sa pisngi or sa lips. Prone sila sa sakit mahina pa ang immune system nila. Kahit kung ipapahawak mo sa iba si baby make sure na mag aalcohol muna yung hahawak. Hindi na baleng sabihan tayo maarte, hindi naman sila ang magpapagamot kay baby kapag nagkasakit. Better be sure than be sorry. 😊

as much as possible, parents lang sana, wag sa ibang tao kahit pa close family. hindi mo kc masasabi kung cno carrier ng certain virus or infection, madali mahawaan baby lalo pg di pa complete vaccine

Kung maaarin iwas muna sa mga halik. Sensitive ang skin ni baby baka mairritate... Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Hi mommy hindi po sa maarte ah hehe cguro iwas po muna pag gnyang month plng.. hehe.. maselan pa po kse skin ni baby.. or kubg pwede ligo muna cla bago kiss kay baby 😘

Yung toddler ko pag hindi ko nababantayan hinahalikan c baby may sip on and ubo panaman.. sa awa ng Diyos hindi pa xa nahahawaan.. ebf po c baby.

Palike naman po Momsh 💙❤️ Malaking tulong na ang isang Click https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true

Momsh ingat sa pag kkiss kay Bby maaring makakuha sya ng sakit sa pagkkiss di bali ng maarte mahirap pag nagkasakit si Bby Momsh

Kami lang ng husband ko kumikiss kay baby nung months pa lang siya. Ung iba no no, hanggang amoy lang or sa may paa lang.

Hindi po. Ikaw lang pwede magkiss sa kanya. Haha char. Hindi po talaga pwede. 😄

Ako lang ang pwede bawal si hubby dahil kahit bagong ahit sya magaspang padin....