Relate

Kinikiss nyo na ba si baby kht 1month plang sya? Or pwd naba ? Kasi dto sa bahay lagi kiss kay baby ko ???

30 Các câu trả lời

Bawal po. Lalo na sa lalake., magaspang may mga balbas at bigote. Baka mag rushes

Pwede po pagkau lng po parents n bby .peeo po pag.ibang tawo mas maigi wag po

ipagbawal nyo po muna momsh.. mabilis po kai makakuha ng sakit si baby...

Pwde naman basta wala kayong sakit. Wag nyo lang ipa-kiss sa ibang tao

Nako, mas prone si baby sa mga diseases. Ingat po sa pagpapahalik.

Ako po nag kikiss at may mga tao talaga na di mo mapipigilan.😊

Sa paa lang mommy.. dko pinapayagang me mang kiss sa pisngi..

Bawal mommy iwas narin sa infection, sa paa lang daw pwede

Wag sa mukha at kamay. Lower part of the body lang.

Hindi po. Takot akong ikiss siya. Hehehe