Bé nhà e dc 8 tháng mà cứ hay ốm vặt, rồi chán ăn, bé còi. Các mẹ cho e xin ít kinh nghiệm vs.

Kinh nghiệm

21 Các câu trả lời

bạn cho bé dùng thử siro hibaby của đông y hồng tâm coi. giúp trẻ ăn ngon, giảm táo bón. tăng sức đề kháng.k lo ốm vặt . mình cũng cho con mình dùng .1 tuần là thấy hiệu quả rồi

nhiều bé đề kháng yếu nên thế, mom bổ sung sữa hoặc thực phẩm tăng đề kháng cho con xem thế nào.

mk thấy tiêm phòng đủ các mũi cũng giúp con ít ôm vặt và khỏe hơn

m tham khảo bác sĩ bổ sung vitamin và kẽm nhé

Uống bio, bổ sung kẽm, canxi

Bổ sung kẽm cho bé ak mom

y chang bé nhà mình

Bé ốm ntn Mom

cùng cảnh m