Cold water

May kinalaman ba ang malamig na tubig kung magpalaki ng bata sa tyan..bawal ng bawal byenan ko..tuyot na tuyot lalamunan ko kung di ako makainom ng malamig..nakakainom naman ako ng hindi malamig kaso yun uhaw ko di nawawala🤣..zero calories naman water diba#1stimemom #firstbaby #advicepls

22 Các câu trả lời

nah. daming nagsasabi sakin niyan dati pero since summer nung nabuntis ako at sobrang init na init talaga katawan ko, maya't maya ako cold water. wala naman masama at mas lalong di nakakalaki ng bata yon. ang nakakalaki is yung pagkain ng mga sweets. uminom ka hangga't gusto mo mamsh, wala naman epekto yon hahahaha okay na okay nga baby ko paglabas eh. healthy

wala nman po daw connection yon.. Nkaka laki nang baby daw is yung mga carbonated drinks like softdrinks too much of soda, coffee and sweets.. water is for cleansing.. pero wag naman daw lagi..

Un matamis iwasan m at Kanin yan mabilis maka palaki sa bata aq lage din GA inom nang malamig grabe nga init nang panahon. Minsan 3 beses aq ligo hahaha babad p sa tubig sa subra init hahahah

Cold water is still water 😊 wala naman syang anything na dagdag. Kahit lagyan nyo po ng yelo, tubig rin naman yun. Malaking tulong po yan especially now kasi sobrang init talaga.

di daw po nakakalaki pero may nagsabi sakin pagmahilig daw sa malamig ang buntis paglabas daw ng baby sipunin daw based on her experience. kaya bihira nlng ako magcold 😅😅

no .. walang connect ako buong pagbubuntis ko noon .. malamig iniinom ko .ung lamig na pang baba lang refrigerator . ok namn c baby.

Sakin po wala naman sabi yung OB, sweets lang po tsaka rice yung pinapabawas sakin para Hindi daw po lumaki masyado si baby.

hindi po..matatamis iwasan mo un ang nakakataba..hindi po malamig na tubig wala nmn halo ang tubig na malamig

ako buong pagbubuntis ko malamig na tubig iniinom ko ang init init kaya. tapos nilabas ko si baby ng 2.9kl

di naman po nung buntis ako umiinom ako malamig na tubig nag stop lang ako nung sinipon ako at inubo.