Menstruation

Kinakabahan po ako mga mommy, mag 3 months pa lang baby ko sa September 20. At may nangyari po samin ng asawa ko tatlong beses nung kalagitnaan ng August at nung last week pagtapos ko duguin ulit. I mean dinugo po ako 2 beses sa loob ng August. First week of August and mga last week ng august. Nung first week ng august four days aking dinugo. Nung last week ng august ay 2 times lang. Kaninang umaga August 13 , nananakit ang puson ko ng sobra pero hindi ako dinugo, walang lumabas na kahit anong bahid ng dugo. Wala po akong family planing at sa labas pinutok. Hope may makasagot 😶

1 Trả lời

not safe po amg withdrawal kung ayaw pa po mabuntis used contraceptives. magPT ka nalang po para sure.