2 TIMES NIREGLA NUNG JULY.

Mga sis 2 times ako niregla nitong july then ngaung August delay ako di ako nagkameron ilang beses akong nag pt last week at ngaun negative naman lahat . possible ba ung pang august na regla ko is ung nasa july na ba kase 2 times ako niregla nun 1st week tsaka before end of month ng july. Pahelp naman po sinu same case ng ganto? #

1 Trả lời

Base on your statement mukhang may hormonal imbalance ka. Ang regular cycle ng normal babae is within 28 days or should i say once a month dapat reglahin. Kapag sobra po don or kulang, it means irregular ka or may hormonal imbalance ka.

9mo trước

pinagtataka ko lang kase sis nalulula ako at nahihilo . di naman ako buntis nakailang try na kame pate test sa ihi at dugo 🥺