Bakuno for baby 1month and 1/2

Kilan Po ba naaalis Ang pamamaga Ng bakuna Bali 21 Sia binakunahan Hindi na masakit pero may pamamaga parin sa mismong binakunahan

3 Các câu trả lời

i warm compress mo.mi. kahit dampi dampi lang. ako oc nong first vaccine n bb ko nalagay ako mainit ng tubig sa isang.bote ng dede nya tinakpan ko tapos binalot ko s lampin ung mainit init n bote saka.ko.maingat na dinampi dampi sa bakuna nya.ayun nong hapon pwd na masagi or nawala na sakit

ask lang po mga mii babakunahan ba ang ;1 1/2 na baby kahit may sipon?

minsan mi kht 5 days n my maga p dn. iwasn nlng masangi sangi