Pamamaga sa parte ng binakunahan

Mommies ano gagawin ko maga prin ung parte ng binakunahan nong june 26 pa sya tinurukan ng pcv at 5in1. Nag warm compress nmn kmi pagkauwi ng bahy non. But until now nakakapa ko parin ung maga sa legs ni baby. Mwawala paba to? Ano dpat gawin. Warm o cold na as in ice compress tlga para mwala ang maga.? Thanks#pleasehelp #advicepls #bakuna

Pamamaga sa parte ng binakunahan
1 Trả lời

wag niyo pisilin sa mismong binakunahan try cold compress po pra mawala yung maga