Ai sẽ thông cảm cho chứng hay quên của bà mẹ sinh mổ?

Không ngủ được các mom ạ. Có phải sinh xong( mắc chứng hay quên). Đa phần các mom sinh mổ đều bị, mình hay quên việc trong việc ngoài cũng là do mình sai phải không? Sao không thấy ai thông cảm cho 1 bà mẹ sinh mổ vậy? Thấy ai cũng trách là mình nhớ trước quên sau không à. Trước khi sinh mình hoàn toàn minh mẫn sinh xong rồi lú lẫn toàn tập luôn. Bây giờ không nhớ nổi thì biết làm sao?

7 Các câu trả lời

Ko phải chỉ sinh mổ đâu. Sinh thường cũng quên trước quên sau luôn mẹ ạ. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng bị hay quên xíu. Nhất là về thời gian. Ví dụ mình chỉ nhớ là bác A đến nhà mình chứ k nhớ là đến vào hqua, hôm kia hay sáng nay. Kiểu thế

h e cũng quên suốt Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

mh cũng hay quên kinh khủng

M cung. Hay quên lắm

4y trước

Haha, m ngày xưa k tin đẻ xong bị quên, giờ thì thấy nghiệm rồi,

Ai cung z m ơi

4y