thai 7 tuần doạ sảy

🥺🥺Không biết có mẹ nào bị như em không? Em bị doạ sảy khi mới 7 tuần, bị ra huyết nhưng ít, nằm viện tiêm và uống thuốc đc 2 hôm thì không thấy ra huyết nữa, ổn định luôn. Nhiều người mách mua củ gai về uống giúp an thai, em cũng tìm hiểu trên mạng. Thế là hôm t6 em mua về luộc uống rồi em còn ăn cả củ. Thế mà đùng 1 phát uống xong em bị ra huyết ào ào. Hãi thật sự các mẹ ạ. Giờ em lại nằm điều trị lại từ đầu. Các mẹ nên thử ít trước xem có hợp k rồi hẵng dùng nhiều nhé 😰. Chúc các mẹ có thai kỳ tốt ❤️

thai 7 tuần doạ sảy
8 Các câu trả lời

Ui sợ thế, bảo sao bữa ai hỏi bài thuốc từ củ gai có mấy mẹ cũng vào cảnh báo là k dc tự ý sắc uống mà phải hỏi ý kiến của bsi về liều lượng vì huyết áp thấp uống nhiều là ra huyết đấy. Mà e thấy nhìu mẹ còn hơi chủ quan khi ra dịch nâu khi mang thai 7 tuần vì cứ nghĩ là máu báo ý. Nếu mà đi kèm với dấu hiệu đau bụng tăng dần, co thắt tử cung, tiểu buốt thì lại càng phải cẩn thận

Đúng r mom k phải ai cũng hợp với các bài thuốc dân gian, tùy cơ địa mà dùng đc hay k. rất may là mom đã vào viện lại để điều trị chứ k nguy hiểm, chúc mom khỏe mạnh nha. Các mom mang thai 7 tuần bị đau bụng lâm râm thì nên chú ý vì có thể là dọa sảy nhé, những ngày đầu là thai đang bám vào tử cung nên sơ sảy là nguy hiểm lắm.

haizzzz, nhiều khi thật sự ko hiểu mấy mẹ nghĩ gì mà cứ nghe thiên hạ kháo nhau củ gai an thai an thai cái ào ào đi mua rồi uống mà ko có hỏi ý kiến bác sĩ gì cả. đã có người uống củ gai xong rồi sảy thai rồi. haizzzz ko phải cơ địa nào cũng uống cái củ đó dc đâu m à. haizzzz

Củ gai sắc lấy nước để uống thôi. Trước mình cũng dọa sảy,thai yếu phải uống củ gai suốt quá trình thai kỳ đó m. Mình còn được bác sĩ kê thêm cả trà củ gai về uống nữa ý

Mình bạn thứ hai cũng ra huyết lúc 8w điều trị bằng thuốc bs kê thôi chứ cũng không giám mua các loại củ này uống.

Nghe sợ quá Mom, nên tốt nhất cứ theo chỉ định bác sĩ Mom nha. Có thai nên hạn chế dùng phương pháp dân gian Mom nha

nghe sợ vậy m , tốt nhất nghe theo bác sĩ nha m

tuỳ cơ địa, k phải ai uống cũng tốt m à.