Thắc mắc to đùng ?

Không biết app này theo dõi con đến khi con lên mấy tuổi vậy các m nhỉ??? T ngày nào cũng phải vào xem con t trong app nó thế nào ? ( ảnh chỉ mang tính chất minh họa ???)

Thắc mắc to đùng  ?
33 Các câu trả lời

các mom có ai giống mình không ? có thai 6 tuần 6 ngày ko biết.tháng đầu còn uống thuốc cúm sau uống thuốc thăng huyết áp.rồi mới biết có thai

Bé đág yêu quá.chúc mừng mom Mom ơi vào link cho mình xin 1 like nhé, mình cám ơn. https://community.theasianparent.com/booth/939771?d=android&ct=b&share=true

mình nhớ ko nhầm có lần ad bảo app theo dõi được đến khi bé 6tuổi nè m.

vì theo dõi có 1 bé thấy app bth, theo dõi 4 bé 1 lượt thì như nào m

3y trước

nếu ở độ tuổi dưới 5 thì đc m. Nhà t 3 chị lớn hơn 5 hết mà

Mom tham gia lâu mà k biết thì ai biết đây.

Hình như là hết 4, hay 5 tuổi đó mom

Nhờ add trả lời hộ thôi 😁

giờ đã có câu trả lời 🥰

Hóa ra ko ai biết hả 😂