Cho xin ý kiến ạ

Khám ởbv dự sinh 10/8 mình mới đi khám lại ở phkham thì 28/8 bảo đầu nhỏ sô với ngày dự sinh cũ là sao vậy các m.Hoang mang quá không biết sao luôn, còn 2 tuần nữa là tới ngày dự sinh rồi mà thai giờ dự chỉ mới đc 35 tuàn thoii .. #cho_em_xin_ý_kiến_ạ

2 Các câu trả lời

không sao hết c ơi, dự sinh nó sẽ lệch sớm hoặc muộn hơn 1w mà bé đòi ra là lo chạy r c ơi, mình cứ theo dõi thôi

1mo trước

em lệch cả tháng đây mà đi khám bác đo chu vi vòng đầu tính tuổi thai giờ còn lệch 5 ngayd

..