bé nhà em 4 tháng được 7kg . bé nhà các mom bao nhiu kg ạ . Bé nhà em 7kg ai cũng bảo ốm chán lắm >

Khoe ảnh + kg của con nhà các mom đi ạ

26 Các câu trả lời

Bé mình 4m17d đc 5.8kg đây mom 😂. Miễn sao con khoẻ, chơi bình thường là đc. Nếu ko phiền thì mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Ng nc ngoài họ nói ng Việt nuôi con vầy nè mom: Họ mà nói con ổn là béo phì Còn nói con gầy là ổn đó Mẹ con vui khỏe nha Con mình nuôi mình biết Mom theo bảng sức khỏe để theo dõi con

Cũng đc r Mà. Mấy ng kia lắm chuyện quá. Còn bé thì so cân nặng, lớn lên chắc lại đi so điểm số. M mặc kệ nhé. Con mình khỏe mạnh mình biết là đc r.

Con e 10 tháng 7kg7 ra y tế có bị làm sao đâu mẹ đừng buồn quan trọng ăn uống phải theo nhu cầu của con nữa đừng nghe ép con ăn nhé k tốt đâu

Bé e 5tháng 6kg mẹ e cứ đỗ lỗi vì e k cho nó ăn nên nó ốm k hiểu chứ ng ta mong con có sk là đc cứ đòi nó mập khi nó béo phì rồi khóc tiếng miên

Ok rồi m!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

bây giờ nuôi con khỏe chứ có phải nuôi con béo thành heo để xuất chuồng đâu. m đừng nghĩ ngợi nhiều

con gái t 17 tháng 10kg. 4 thang 7kg la dc r chứ mún con nhiu kg mới vừa lòng

Bé nhà e cũng vậy 4th mà có 6.2kg Đi đâu cũng bị quủa sữa xấu 😔

Bé khỏe là được nha mom, bé nhà mình gần 6 tháng mà có 6kg nè.