bé 4 tháng nhà các mom bao nhiu kg ạ . Bé nhà em 4 tháng 7kg ai cũng bảo ốm chán lắm >

Mom nào có bé 4 tháng thì cmt cho em bít bé bnhiu kí ạ . Lo quá

6 Các câu trả lời

Nhiêu đó đã chửi.lúc mình đứa đầu.cũng chăm đó.mà con k hấp thụ thì phải làm s.đi khám uống thuốc bổ sung.cũng vậy.12thang con có 8,5kg.nhưng con đang tập đi rồi.cũng bị quở quài.nghe mà buồn.họ có chăm ngày nào đâu mà nói như đúng rồi.khổ lắm mom.qtrong con khỏe và k bệnh vặt nhiều thôi mom. Nay bé 2tuoi rưỡi rồi.nói chuyện nhiều và rõ.hát đủ mọi bài hát.bù lại được nhiêu đó mom ơi.

5y trước

Nghe quở thì buồn thật. Nhưng miễn sao con khỏe mạnh ăn ngủ tốt là được rồi. Đừng đặt nặng vấn đề cân nặng quá

Nuôi con là bản năng của ng mẹ rồi mom. Bạn nghe ngta nói con mình ốm tức là con mình bt, còn con mình bt tức là béo phì rồi đó mom. Vs lại 4 tháng 7kg còn qtrọng lúc sinh ra bé bao nhiu kg nữa mom. Mom chỉ cần tính 6 tháng tăng gấp đôi lúc sinh, 1 năm tăng gấp 3 lúc sinh là đc mom. Mình cho con đi chích ngừa, bs nói đừng qtâm ai nói j, qtrọng con mình khỏe là đc mom nhé

Ai la thì vỗ vào mặt người đấy. Vô duyên, con mình 1 tuổi 8,2kg. Giờ gần 3 tuổi hơn 12 kg xíu nè. Bé vẫn phát triển bình thường. Ai nói gì mình kệ. Bạn nên tham khảo tư vấn của bác sĩ, nếu cần cho con uống thêm canxi hay vitamin tổng hợp là được. Mà phải nghe bác sĩ nha, ko tự uống nha.

Vậy là đc rồi. Quan trọng là con khoẻ mạnh, vui vẻ

Bị la mom ạ . Bé có 7 kg :(

Em 3 tháng được 7 kí