Antibiotics

Kelangan po Ba uminom nang antibiotics for UTI? Natatakot kasi ako baka anong maging epekto nito kay baby. Tsaka parang di ako satisfied sa result kasi nung nag ano na ako ng ihi ko binuhos ko kasi lahat eh sabi nila dapit in the middle daw dapat yung kunan na ihi kasi pag first ihi mo may mga bacteria Pa daw. Kaya nagdadalawang isip ako baka kasi yun yung dahilan kung bat mataas UTI ko natatakot talaga ako. Pa advice nman po please?FTM here 5mons preggy

1 Trả lời

Kung prescribed ng dr at alam na buntis ok po yun. Inom ka nalng ng buko kung di mo gusto yung palaging uminom ng meds. Pero depende po kasi sa level ng uti mo yun for me sundin mo nalng po si dr

5y trước

Ganun po Ba sge po salamat susundin ko nlang po yung Dr sana lng safe baby ko😊