CEFUROXIME AXITEL

Hello mga Momshies Niresetahan ako ng CEFUROXIME AXETIL dahil Mataas daw Bacteria ko (UTI) Safe ba tong inumin at Safe ba to kay Baby? Natatakot kasi ako magtake ng antibiotics eh. 13 WEEKS preggy po ako ngayon #firstbaby #advicepls #1stimemom #pregnancy

CEFUROXIME AXITEL
28 Các câu trả lời

Pag reseta po ng Oby wag kayo mag doubt kasi sila mas higit na nakakaalam sa sitwasyon nyo, safe po yan kesa yung suggestion na makukuha lang sa buko ang uti mo pwede nyo lang po isabay yung pag inom ng buko sa umaga habang nag tatake kayo ng anti biotic delikado kasi ang uti lalo pag baby girl ang naging baby mo prone sila na umulit ulit ang uti, yung tita ko kasi ganon ginawa natakot sa anti biotic nagkataon baby nya girl ayun napasa ang infection sa baby until now pabalik balik yung uti 7yrs. Old na pinsan ko ngayon.

Hi mommy, palagi nalang po tatandaan na basta nireseta ni OB hindi po makakaharm kay baby 😊 mas magiging delikado po para kay baby pag hindi po natreat yung UTI mo habang pinagbubuntis mo palang siya, magkaka infection po kasi si baby nun. Kaya wag ka po matakot mommy, makakatulong po yan sainyo ni baby 😇

Yes yan dn reseta skn unang check up sa center at sinigurado k tlga kung safe send k pic nya na kakilala nmn doctora na nagwork sa Malaysia ok nmn dw at png buntis dw tlga sya pero stop k ng inom 2days k lng inom nkakaramdam ako na sumama pkiramdam k d ata hiyang skn kya nag buko juice nlng ako at water

safe yan , yan din reseta sa aken ni OB , kaso hindi ko gusto lasa nyan 😒 , kaya nung naging ok na ko , puro inum na talaga ko tubig , madaming tubig , kase sabe nung kapatid ko bago daw ako manganganak itest ulet ung IHI ko . kaya tudo ingat na ako baka mag antibiotics nanaman ako

Safe na safe po yan mommy mas paniwalaan po natin ang doctor at science. Hindi po sila nag aral ng mahabang panahon para ipahamak ang mga may pangangailangan tulong medikal. Magduda po kayo sa PAMAHIIN huwag po sa doctor

3y trước

Kailangan po may laman tiyan bago mag take ng gamot masakit po sa tiyan yan

Niresetahan din ako ng OB ko nung 9weeks ako kasi may UTI ako. Nakakatakot din ang UTI kasi nakakacause sya ng miscarriage. Hindi sya ipreprescribe ni OB kung makakasama sa inyo ni baby. 😊

safe po yan as long as reseta ni ob nagtake din ako during pregnancy, wala naman sya effect kay baby. mas delikado ang uti para kay baby at sayo, Lalo pag napabayaan

3y trước

yung Problema mamsh suka ak9 ng suka after ko sya Itake🥺🥺

Hi momsh, same po ganyan din nireseta sakin ng OB ko dahil mataas infection q sa ihi (U.T.I) im 9weeks and 2days preggy. safe naman po siya☺️

Yes mamshie lalo na kung bigay ni OB. Wag na po mag doubt🙂🤗 mas mahirap pag di agad nagamot ung uti mo po un ang mas delikado kay baby🥺

3y trước

prescribed by OB dahil she knows safe yan. sa pagsusuka nmn po, nsa 13wks ka ngayon kya maaaring sanhi din iyan ng sintomas ng pagbubuntis. Another, take it after meals para maiwasan ang upset stomach. hopefully gumaling kna po agad.

Safe po yan momsh.. Basta po given by our OB-Gyne. Nakapagtake na rn po ako nyan while pregnant..