exercise

kelangan po ba talaga mag exercise pag buntis? I'm 24weeks pregnant kase nung mga 4and5months ko tagtag ako sa byahe minsan lang ako maglakad lakad kapag bibili lang tas ewan sobrang tamad ko talaga kaya parang wala akong exercise pero may mga sobrang maliliit na bagay naman akong ginagawa and minsan byahe

5 Các câu trả lời

wag excessive exercise sis. baka ma pre term labor ka naman. just do the household chores ok na yun. sasabihin naman ni ob mo kung pwede ka ng maglakad lakad ganun

Yes poh nkakatulong sya para Hindi k mahirapan gumalaw galaw at productive kahit buntis pero dpat ung pang buntis m exercise lng poh

Masyado p po maaga mga 8 months n kau mgpatagtag pra safe c baby👍🏻

Yes sis para strong yung pelvic muscles. Squat ka lang mga 15-30 mins daily

5y trước

thankyou po

Ang sabi ng ob ko sakin, wag magpatagtag. 37 weeks, yun ang safe